Affiliate

Tiếp thị liên kết. Xây dựng hệ thống tiếp thị cho doanh nghiệp

Bằng cách xây dựng hệ thống tiếp thị – hệ thống mô giới trên internet, sản phẩm của doanh nghiệp bạn có khả năng ngày càng vươn rộng ra thị trường tới tay người tiêu dùng

Affiliate-haloviet

Kinh doanh online

Sản phẩm › marketing online › bán hàng

Bán hàng trên Internet trở thành mô hình chung mà ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng để phát triển công việc kinh doanh cho doanh nghiệp mình. Làm website, SEO website, tham gia mạng xã hội, chạy quảng cáo, bán hàng.. là những bước cần thực hiện để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, ở mặt nào đó có thể sẽ tốn khá nhiều chi phí liên quan đến quảng cáo và độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế ngày nay, một mô hình mới xuất hiện đó là Tiếp thị liên kết, giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp và tăng hiệu quả lan tỏa sản phẩm ra thị trường.

Tiếp thị liên kết

Sản phẩm › môi giới › bán hàng


 

Ở mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết, bạn chỉ cần trích phần trăm hoa hồng cho người môi giới khi họ bán được đơn hàng.

Như vậy, bằng việc có được một đội ngũ nhiều người môi giới, sản phẩm của bạn sẽ ngày càng được tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn với rủi ro thấp hơn.


 

Mô hình này cho phép hệ thống quản lý của doanh nghiệp trở nên dễ dàng. Sẽ không cần phải xây dựng nhiều hệ thống kênh bán hàng, tất cả mọi việc các nhà mô giới sẽ thực hiện.

Công việc của doanh nghiệp chỉ là tập trung vào sản phẩm và chăm sóc khách hàng.


 

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cộng đồng những nhà mô giới sẵn sàng hợp tác bán hàng cho bạn. Vậy nên, bạn cũng sẽ không tốn công sức nhiều để tìm kiếm.


 

Sử dụng mô hình tiếp thị liên kết là một bước đi khôn ngoan đối với mỗi doanh nghiệp. Tùy vào chiến lược kinh doanh mà doanh nghiệp bạn có thể kết hợp kinh truyền thống, kinh doanh online và tiếp thị liên kết để tối đa hoạt động bán hàng, mang về lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp mình.

Liên hệ

ho-tro-haloviet

Đội ngũ HaloViet cam kết hỗ trợ hết mình để công việc kinh doanh của bạn được hoạt động một cách dễ dàng nhất.

0873 024 868