haloviet-remarketing-coca

Remarketing

Thương hiệu. Cuộc chiến tâm trí khách hàng

Bằng cách lặp đi lặp lại sản phẩm trước mắt người tiêu dùng, chiến thuật này đã tạo cho khách hàng thói quen nhận diện về nhãn hiệu. Để một khi ra quyết định mua hàng, khách hàng sẽ chỉ nghĩ đến bạn.

Không phải khách hàng muốn

thì họ sẽ mua

Không phải khách hàng tìm tới sản phẩm của bạn thì họ sẽ mua hàng, 90% rời đi mà không hề có lý do. Họ chỉ đang tìm kiếm hoặc tham khảo sản phẩm.

Khách hàng cần có thời gian để tin tưởng vào sản phẩm, tin tưởng vào doanh nghiệp. Và khi sự thích thú về sản phẩm kết hợp với sự tin tưởng, khách hàng sẽ ra quyết định mua hàng.

Nhiệm vụ của doanh nghiệp bạn là mô tả cụ thể các giá trị tốt nhất mà sản phẩm có thể đem lại cho khách hàng để xây dựng lòng tin. Và rồi Remarketing sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn luôn trong tầm mắt người tiêu dùng, luôn hướng sự thích thú và niềm tin khách hàng về phía doanh nghiệp bạn. .

Hãy giới thiệu sản phẩm khách hàng có nhu cầu

Sẽ rất khó để xác định đúng sản phẩm khách hàng có nhu cầu và đúng thời gian khách hàng ra quyết định quyết định mua hàng khi
dùng các công cụ quảng cáo.

Tuy nhiên, remarketing lại có một ưu điểm nổi bật là hiển thị lại những sản phẩm khách hàng đã quan tâm ở những trang web khách hàng đi qua. Nhờ vậy, mỗi khi có nhu cầu mua sắm những sản phẩm đó, khách hàng chỉ cần click là mua được ngay.

Hơn nữa, bạn còn có thể giới thiệu những sản phẩm liên quan dựa vào công cụ remarketing. Như vậy, remarketing tiếp thị lại đã đảm nhận luôn khâu chăm sóc khách hàng cho bạn.

Luôn đồng hành cùng bạn

Bằng cách luôn hiển thị trước mắt khách hàng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, bạn sẽ dần xây dựng được hình ảnh nhãn hiệu và thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Một công việc tốn rất nhiều ngân sách nếu thực hiện bằng các chiến dịch quảng cáo khác.

Bạn hãy kết hợp tiếp thị lại song song cùng với các chiến dịch quảng cáo khác. Để khi khách hàng viếng thăm nhờ vào quảng cáo, thì remarketing sẽ thực hiện nhiệm vụ còn lại là đồng hành. .

Liên hệ

ho-tro-haloviet

Đội ngũ HaloViet cam kết hỗ trợ hết mình để công việc kinh doanh của bạn được hoạt động một cách dễ dàng nhất.

0873 024 868