SEO

Nâng cao thứ hạng tìm kiếm Google một cách tự nhiên

Khi những người dùng có nhu cầu về sản phẩm, họ sẽ trực tiếp lên mạng và thông qua các công cụ tìm kiếm như google, cốc cốc… để tìm kiếm về sản phẩm mong muốn. Và nếu sản phẩm trên Website của bạn được SEO tốt, thì người tìm kiếm sẽ tìm thấy sản phẩm của bạn một cách tự nhiên ngay, mà không phải mất một đồng tiền nào cho việc chạy quảng cáo sản phẩm đó.

seo-google-haloviet

Tại sao cần SEO Top Google

SEO giúp website bạn có thể lên đầu trang Google tự nhiên, bền hơn và hoàn toàn miễn phí. SEO tốt còn giúp cải thiện ĐIỂM CHẤT LƯỢNG, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chạy quảng cáo Google Ads. Nếu bạn kinh doanh lâu dài, bạn nên SEO tốt ngay từ đầu. Đừng để Webstie được Google đánh giá nội dung trước rồi mới SEO, sẽ không có lợi cho bạn.Trước sau gì cũng phải làm, tại sao bạn không làm tốt ngay từ đầu?

Website kết hợp với làm bài viết tốt, SEO ngay từ đầu sẽ tạo nền móng cho website của bạn phát triển sau này.

tai-sao-can-seo

SEO cho cái gì

Tất nhiên là SEO cho sản phẩm, bài viết của bạn. Tuy nhiên, bạn nên LƯU Ý nghiên cứu thị trường trước khi làm:Xác định từ khóa chính cần SEO? (thường là các từ khóa có độ tìm kiếm cao). Đối thủ của bạn có đang làm SEO không và làm ở mức độ như thế nào? Bạn có khả năng cạnh tranh lại không?

SEO sai từ khóa hoặc từ khóa có độ cạnh tranh quá cao đều làm ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng tìm kiếm website của bạn.

seo-cho-cai-gi

Tự làm SEO

SEO hoàn toàn không khó, và bạn có thể tự làm được. Chỉ cần lưu ý có 2 điều quan trọng nhất “Nội dung là Vua, Liên kết là Hoàng Hậu”.

Công việc của bạn là xây dựng nội dung bài viết chất lượng, chuẩn SEO hướng tới người đọc. Bài viết tốt, nhiều người đọc thì website của bạn sẽ được Google cho thêm điểm cộng.

Bên cạnh đó bạn có thể tự xây dựng các trang vệ tinh để trỏ liên kết qua lại cho nhau. SEO Top Google không khó, bạn nên tập trung nhiều vào nội dung, kỹ thuật HaloViet sẽ tư vấn giúp bạn.

tu-lam-seo
Dịch vụ

tu-van-seo-haloviet

Khi sử dụng website tại HaloViet, bạn sẽ được tư vấn SEO Top Google cho website của mình hoàn toàn miễn phí, từ việc chọn từ khóa, nghiên cứu thị trường đến chiến lược SEO.

cong-cu-check-seo-haloviet

Website HaloViet tích hợp sẵn công cụ check SEO. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian vào nghiên cứu bài viết sao cho chuẩn. Bạn chỉ cần tập trung vào nội dung còn lại công cụ sẽ giúp bạn kiểm  tra và  tư vấn chỉnh sửa sao cho hợp lý.

dich-vu-seo-haloviet

Nếu bạn quá bận rộn và không muốn dành thời gian vào việc này, HaloViet sẽ giúp bạn thực hiện SEO từ A – Z; từ viết bài, chọn từ khóa đến việc xây dựng hệ thống backlink với chi phí hợp lý nhất có thể.

Liên hệ

ho-tro-haloviet

Đội ngũ HaloViet cam kết hỗ trợ hết mình để công việc kinh doanh của bạn được hoạt động một cách dễ dàng nhất.

0873 024 868