Quảng cáo facebook | Tối ưu hóa | Dịch vụ

Bán hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này

Bằng việc kết nối hơn 1,2 tỷ người trên thế giới, facebook đã tạo ra một thế giới riêng mà ở đó, tất cả mọi hoạt động đều có thể chia sẽ và giao tiếp tự do được với nhau. Từ đây, hoạt động truyền thông đã được mỗi cá nhân làm chủ. Và việc kinh doanh tự do chính thức được bắt đầu.

Image converted using ifftoany

Bắt đầu ý tưởng kinh doanh cùng facebook

Nhờ vào khả năng kết nối mạnh mẽ thông tin giữa người dùng với nhau, một thông tin giá trị có thể sẽ được 22 triệu người Việt nam dễ dàng biết đến mà không cần bất kỳ chiến dịch truyền thông ầm ỉ nào

Với tính lan tỏa cao như vậy, bạn sẽ có cơ hội có được hàng triệu khách hàng tiềm năng. Và chỉ với công cụ quảng cáo thích hợp, để chỉ cần gặt được dù chỉ một phần rất nhỏ trong đó, cũng đủ để khiến doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn lớn đến mức nào.

Giới trẻ ngày nay đã có rất nhiều người thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ chỉ nhờ vào việc bán hàng trên facebook. Với rủi ro thấp, công cụ đầy đủ và quản lý dễ dàng, bạn sẽ không gặp khó khăn gì nữa khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình.

Biết rõ chính xác những gì đang hướng đến

Quảng cáo Facebook đặc biệt có tính năng cho phép bạn chạy quảng cáo cụ thể vào đúng đối tượng khách hàng  bạn mong muốn.

Bằng việc xác định độ tuổi, giới tính, địa điểm, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, thói quen tìm kiếm,… facebook có thể phân loại chi tiết từng nhóm người dùng. Nhờ đó, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng điều hướng đúng vào nhóm khách hàng sản phẩm sẽ thỏa mãn, giúp làm tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo facebook và mang lại hiệu quả doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ không biết, cho đến khi chúng ta chỉ cho họ thấy…

Một điểm khác biệt khi bán hàng trên facebook đó là, người mua có thể chưa có nhu cầu – cho đến khi bạn nói cho họ biết.

Tính năng quảng cáo hiển thị trên trang thông tin chính khi mọi người lướt facebook cho phép người dùng thấy được hình ảnh và thông tin sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp. Chính những thông tin đó đã tạo nên sự tò mò thích thú mà khách hàng chưa từng biết. Và khi nhu cầu nảy sinh, khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định bán một mặt hàng nào đó. Đừng chần chừ vì sẽ không có mất mát quá lớn cho việc hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Hãy bắt đầu bán hàng trên facebook.

Liên hệ

ho-tro-haloviet

Đội ngũ HaloViet cam kết hỗ trợ hết mình để công việc kinh doanh của bạn được hoạt động một cách dễ dàng nhất.

0873 024 868