lam-website-nen-chuan-bi-gi

Tất cả cần biết để tạo lập một website

Tên miền

Tên miền có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Đó là địa chỉ truy cập website, và cũng là tên gọi sẽ đi vào tâm trí khách hàng sau này. Vì vậy, bạn phải xem trọng việc nên chọn cho mình một tên miền như thế nào cho phù hợp.

Cách chọn tên miền phù hợp ›

lam-website-nen-chuan-bi-gi-haloviet

Giao diện website

Làm sao để có được giao diện website đẹp mắt?

Mua mẫu có sẵn

Bạn chỉ việc chọn mẫu có sẵn của HaloViet mà bạn cảm thấy ưng ý. Đây là những mẫu web đã được tối ưu về SEO, bán hàng,tích hợp chat fb, zalo…Rồi sau đó chỉnh sửa lại một vài chổ cho hoàn hảo như màu sắc, bố cục… Vừa nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí. Còn gì hợp lý hơn nữa?

Thời gian thực hiện

Khách hàng sẽ nhận ngay web với đầy đủ tính năng chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giá trị riêng cho bạn trong mỗi mẫu web mà bạn chọn.

 Chọn mẫu có sẵn ›

Thiết kế web theo ý tưởng

Thiết kế website theo mẫu bất kỳ trên mạng hoặc theo ý tưởng của bạn. Bạn sẽ tốn thêm một chút thời gian + một chút chi phí, nhưng ngược lại bạn sẽ có một mẫu theo phong cách riêng. Và nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cho riêng mình, thì đây là cách lựa chọn rất tốt.

lam-website-nen-chuan-bi-gi-haloviet-1

Thời gian thực hiện

Tùy thuộc vào mức độ khó dễ khác nhau về web khách hàng yêu cầu, mặt bằng chung là khoảng 2 tuần. Trong đó 1 tuần lên demo, 1 tuần chỉnh sửa & hoàn thiện website bàn giao cho khách hàng.

Thiết kế theo ý tưởng ›  

Hosting

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu web, nơi chứa file backup hệ thống. Hosting được phân thành nhiều gói vì lí do giá hosting được quyết định bởi nhiều yếu tố: Dung lượng, Tốc độ, Loại ổ cứng, Băng thông

hosting-lam-website-nen-chuan-bi-gi-1

Bạn nên chọn 1 Hosting có dung lượng phù hợp, băng thông phù hợp, tốc độ nhanh (người dùng sẽ không chờ được bạn nếu trang web load quá lâu). Nếu bạn chưa biết như thế nào là “phù hợp”, “tốt” hãy đọc bài viết dưới

Chọn gói Hosting phù hợp ›