Sức mạnh công nghệ không nằm ở ứng dụng. Nó nằm ở giấc mơ.

 

Chúng ta tin rằng thế hệ trẻ Việt Nam luôn háo hức làm một điều gì đó tuyệt vời cho một tương lai tốt đẹp hơn. Với niềm đam mê vào nghệ thuật, công nghệ và sự sáng tạo, HaloViet muốn là một phần của sự đổi mới này. Để chúng ta có thể cùng chung giấc mơ xây dựng Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.

thế hệ trẻ Việt nam có quyền mơ về một

                            cuộc sống tốt đẹp hơn…

Cách mà HaloViet đóng góp vào hệ sinh thái phát triển kinh tế là bắt đầu bằng việc tạo điều kiện thuận lợi, để mọi người có thể theo đuổi giấc mơ của mình bằng công nghệ mà chúng tôi xây dựng

Tập trung mạnh mẽ vào công nghệ, HaloViet giúp đỡ hoạt động buôn bán của doanh nghiệp tới người tiêu dùng ngày càng dễ dàng. Với những tính năng hỗ trợ tiếp thị, bán hàng và quảng cáo, mọi giao dịch sẽ trở nên nhanh chóng hơn, an toàn hơn và hài lòng hơn cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp

HaloViet tin rằng công nghệ có thể giúp mọi người giải quyết những công việc phức tạp và buồn chán. Vậy nên chúng tôi đã tạo ra một số công cụ cho phép mọi thông tin được xử lý bằng công nghệ máy tính. Để công việc của bạn chỉ là, nói những điều tuyệt vời đến khách hàng.


 

2016

Bước chuyển mình của người Việt – kinh tế Việt

3 công cụ hiệu quả

Website – Marketing – Hệ thống quản lý

nền tảng niềm tin HaloViet

Cho mối quan hệ hợp tác và phát triển vững mạnh.

thiet-ke

Thiết kế

chien-luoc-ban-hang

Chiến lược bán hàng & Hệ thống quản lý

cong-cu-check-seo-haloviet

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Vẻ đẹp, sự đơn giản và tính công nghệ cao là yếu tố HaloViet mang vào trong mỗi bản thiết kế website của mình.

Việc hiểu rõ website không chỉ thể hiện ở hình thức nhưng phải mang tính hiệu quả, nhất là trong hoạt động kinh doanh bán hàng. HaloViet tạo ra những mẫu website chuẩn SEO, dễ tương thích trên các thiết bị di động và mang nhiều yếu tố tự động, giúp mỗi doanh nghiệp phát triển hiệu quả hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Kinh doanh thành công luôn cần một chiến lược bán hàng và marketing hiệu quả. Lợi ích mà internet mang lại ở một mức độ nào đó, là các chiến lược này có thể được hệ thống hóa và thực hiện một cách tự động.

HaloViet phục vụ khách hàng bằng việc cung cấp những chiến lược marketing và bán hàng tự động này, giúp khách hàng đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Quản lý tồn kho, đơn đặt hàng, giao hàng… là công việc phức tạp và buồn chán. Hệ thống quản lý kinh doanh liên kết mọi thông tin lại với nhau và tự động quản lý sắp xếp chúng khoa học. Giúp khách hàng dễ dàng cập nhật mọi thông tin về hoạt động kinh doanh của mình và đưa ra các quyết định khi cần

Khi mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng, thì việc chăm sóc và sự hài lòng của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng.

Với mong muốn cung cấp nền tảng kinh doanh tốt hơn cho người Việt để kinh doanh online ngày càng hiệu quả, đội ngũ HaloViet cố gắng mang đến cho khách hàng những hộ trợ chân thành nhất. Để khách hàng luôn hiểu rõ và chủ động trong hoạt động kinh doanh internet của mình.

nền tảng công nghệ HaloViet

haloviet-cong-nghe

Nền tảng ứng dụng tập trung vào việc đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Nâng cao phương thức truyền thông của sản phẩm tới tay người tiêu dùng, và gia tăng mức độ trãi nghiệm sản phẩm trong mắt khách hàng.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các Startup và các bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp, HaloViet xây dựng hệ thống kinh doanh HaloViet Business. Hỗ trợ các bạn từ khâu đánh giá ý tưởng đến xây dựng hệ thống kinh doanh online. Giúp các bạn giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn và dễ dàng nhanh chóng hơn để biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

Dựa trên nền tảng ứng dụng đã tạo ra, HaloViet tập trung xây dựng công nghệ phục vụ cho ứng dụng.

Công nghệ được xây dựng cả phần cứng lẫn phần mềm, cho phép HaloViet chủ động hơn để đạt được hiệu quả mong muốn. 

Tập trung ứng dụng trước và phát triển nền tảng công nghệ sau giúp HaloViet có được cách nhìn đúng đắn trong việc hướng đến nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó giúp đưa ra các giải pháp mà doanh nghiệp muốn và doanh nghiệp cần.

nen-tang-cong-nghe-haloviet

People who are really serious about appliaction should make their own technology

Liên hệ

ho-tro-haloviet

Đội ngũ HaloViet cam kết hỗ trợ hết mình để công việc kinh doanh của bạn được hoạt động một cách dễ dàng nhất.

0873 024 868